SOUNDBOX S-09B

More Views

SOUNDBOX S-09B

Giá so sánh: 6.550.000₫

Giá: 6.200.000₫

Details

LOA KÉO DI ĐỘNG SOUNDBOX S-09B (S09B)

 ( Hàng mới nguyên thùng, bảo hành 12 tháng, giao hàng toàn quốc )

 Bên cạnh đó loa Soundbox S-09B (S09B) được trang bị các bánh xe và tay nắm làm cho việc vận chuyển dễ dàng hơn, kèm theo loa là cặp micro sử dụng sóng UHF cực kỳ hút âm phục vụ việc hát karaoke. Sản phẩm tích hợp các cổng kết nối như cổng USB/SD Card/MMC/Bluetooth/đài FM, GT.IN(cổng cắm nhạc cụ),Audio input( cổng nhận và phát âm thanh), Audio out (cổng xuất âm thanh, kết nối thêm loa Sub để tăng công suất), MIC1/MIC2 (cổng cắm microphone 6.5mm), AUX in.

Loa kéo Soundbox S-09B (S09B) có các phím chức năng rất tiện lợi như replay, pause, next, back, còn có chức năng mic priority (chế độ diễn thuyết). Sản phẩm rất tiết kiệm pin nên có thời gian sử dụng từ 5-8 tiếng và hỗ trợ sạc ngoài DC 12V đề phòng trường hợp hết pin khi đang vui chơi cùng gia đình. Ngoài việc loa có thể sử dụng để chơi nhạc, bán hàng hay loa truyền thông đều rất tốt vì loa thích hợp sử dụng trong các môi trường trong hoặc ngoài trời. 

Về bảng điều khiển của loa kéo Soundbox S09B, thiết bị được tích hợp rất nhiều chức năng như các âm Bass, Treble, mic.bass, mic.treble, echo, delay và cả âm nhạc cụ. Với các hàng nút vặn tròn giúp tinh chỉnh âm thanh cho loa và micro như: bass,cheap, vol.mic,...

 

Thông số kỹ thuật loa kéo Soundbox S-09B (S09B) :
-Thương hiệu: Soundbass 
-Model: S-09B

-Chất liệu vỏ loa: gỗ
-Kích thước loa : 52 x 50 x 81 cm
_ Công suất: 800W
-Kích thước loa bass: bass 4 tấc 
-Màn hình : có màn hình nhỏ theo dõi kết nối , dung lượng pin
-Các cổng kết nối :Cổng USB/ SD Card / MMC, Bluetooth, cổng cắm nhạc cụ,Audio input( cổng nhận và phát âm thanh), Audio out (cổng xuất âm thanh, kết nối thêm loa Sub để tăng công suất), MIC1/ MIC2 (cổng cắm microphone 6.5mm)
-Chức năng chỉnh trên loa: 
+Phần nhạc: Bass, Treble
+Phần micro: mic.bass, mic.treble, echo, delay
-Micro : 2 micro không dây, 2 cổng gắn thêm micro
-Loại micro : UHF đổi tần số
-Chất liệu thân micro : kim loại
-MIC1/ MIC2:  2 cổng cắm microphone 6.5mm
-Nguồn : AC 220V/ 50Hz
-Cổng DC IN : cắm thêm 1 bình điện DC 12V
-Thời lượng pin: 5 - 8 giờ ( nếu mở vừa có khi mở cả ngày )
-Thời gian sạc : 3-5 giờ
-Cân nặng : tầm 35 kg

 

Ngoài ra, quý khách sẽ có giấy bảo hành 12 tháng đi kèm, sau khi hết hạn bảo hành vẫn hỗ trợ sửa chữa cho khách. Hỗ trợ kỷ thuật cũng như cung cấp các phụ tùng bị mất, hàn vá vỏ thùng khi bể vỡ đối với các loa quý khách đã mua tại Shop với chi phí thấp nhất.

 

LOAKEOMANHPHAT.COM

hoặc CHUYÊN SỈ ĐIỆN TỬ

 

LOA KÉO MẠNH PHÁT_UY TÍN_CHẤT LƯỢNG_GIÁ RẺ

 

ĐỊA CHỈ: 12/C3 Thái Thị Nhạn, Phường 10, Quận Tân Bình

 

HOTLINE: 0962.576.396